CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PH AESTHETICS

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu PH AESTHETICS tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp thẩm mỹ, các dòng sản phẩm về chăm sóc da Mesotherapy, thiết bị thẩm mỹ,…

Các dòng sản phẩm công ty PH AESTHETICS cung cấp được nhập khẩu từ các đối tác châu âu, đến từ Anh, Pháp,… những đất nước nổi tiếng về các sản phẩm thẩm mỹ làm đẹp chất lượng và an toàn. Chúng tôi đã và đang cố gắng để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng từ việc mang đến sự lựa chọn an toàn cho thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cùng với những vị bác sĩ da liễu có chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp.”

DERMAQUAL

Là Công ty Dược phẩm và thiết bị thẩm mỹ nổi tiếng tại Châu Âu – được thành lập năm 2003, tiền thân là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm dược phẩm và thiết bị chuyên biệt cho ngành thẩm mỹ.
DERMAQUAL nổi tiếng với những sản phẩm trẻ hoá và tái tạo da chuyên dành cho các Bệnh viện và các Phòng khám chuyên về thẩm mỹ như các sản phẩm Mesotherapy, đang được phân phối và sử dụng tại các nước Bắc Âu, Tây Âu và các nước Ả Rập

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

Dermaqual mesotherapy là giải pháp sáng tạo cho các liệu pháp chống lão hóa, làm trắng và trẻ hóa da. Sản phẩm luôn được cập nhật, cải tiến thông qua nghiên cứu và phát triển cho mọi nhu cầu thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Sự phát triển công nghệ làm đẹp này kết hợp dựa trên nhu cầu làm đẹp mong muốn theo quy trình khoa học và y tế tiên tiến, để đảm bảo hiệu quả trong các phương pháp điều trị.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Sau khi sản xuất các sản phẩm, các kỹ sư của công ty Dermaqual thực hiện các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm có đạo đức và phù hợp với sử dụng của con người. Mẫu của tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi phòng thí nghiệm Dermaqual được lấy để kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng trước khi được phân phối ra thị trường.

Với những đổi mới hàng đầu thế giới của các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, và thiết kế các công thức lý tưởng cho tất cả các phương pháp điều trị thẩm mỹ và các ứng dụng thẩm mỹ, Dermaqual đảm bảo chất lượng vô song cho các thực hành tốt nhất của các bác sĩ và kết quả thỏa đáng.

MESOTHERAPY

Là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhất bao gồm liệu pháp điều trị cục bộ về da ( LIT) bằng dược phẩm hoặc các chất khác.

Các chất này được đưa vào với số lượng nhỏ qua nhiều lần tiêm vào da, nơi vị trí tiêm tương ứng với khu vực của tình trạng bệnh lý.

  1. Thuật ngữ ” meso” trong liệu pháp trung gian bắt nguồn từ ” Mesos” trong tiếng Hy Lạp đề cập đến trung bì ( hoặc tế bào mầm giữa) trong giai đoạn đầu của phôi tế bào, phân hóa thành các mô và cấu trúc bao gồm xương, sụn, cơ và mô liên kết
  2. Các dược mỹ phẩm đã được tiêm trong da áp dụng hơn 1 thế kỷ qua nhưng mãi về sau thì phương pháp này mới được phổ biến – chấp nhận rộng rãi hơn. 1-3 Một bác sĩ người Pháp, Michel Pistor, đã báo cáo những kết quả đáng khích lệ với những liều lượng nhỏ, thuốc được tiêm trong da cho bệnh nhân bị viêm da cơ địa. Nhiều tình trạng lâm sàng khác nhau. Ngoài việc tự khám phá ra phương pháp này, thì một rong những điểm có liên quan nhất là vào năm 1988, Viện Hàn Lâm Y Khoa Pháp đã xác nhận rằng phương pháp này là một phần không thể thiếu của y học cổ điển. Kể từ khi mô tả kỹ thuật này, việc sử dụng LIT đã tăng trong 20 năm đầu tiên ( 1971 – 1991) nhưng tăng theo cấp số nhân trong 20 năm qua.  Các nghiên cứu lâm sàng liên quan đến quy trình LIT được sử dụng để giảm đau khi điều tri được xác nhận hiệu quả và khả năng dung nạp của thuốc chống viêm/ giảm đau được sử dụng bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên, số lượng thực hiện quy trình LIT ngày càng tăng dường như chủ yếu phần lớn hướng đến mục đích là trẻ hóa da.

Mesotherapy được sử dụng trong thẩm mỹ với tác dụng

  • Làm mờ nếp nhăn và đường kẻ
  • Thắt chặt da lỏng lẻo – làm cho da săn chắc hơn
  • Định hình lại cở thể
  • Làm sáng sắc tố da
  • Điều trị alopecia, một tình trạng gây rụng tóc
  • Loại bỏ mỡ ở các vùng như bụng, đùi, mông, hông, chân, cánh tay và mặt
  • Giảm celllulite – hiện tượng phổ biến, được hình thành khi mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da.