Do yếu tố di truyền, nên làn da người Châu Á có xu hướng sạm màu, thâm và dễ bị tăng sắc tố hơn so với làn da người Châu Âu. Điều đó cũng là nguyên nhân làm cho vùng nhạy cảm thường kém sắc, dễ lão hóa và khiến nhiều chị em tự ti. Có nhiều phương pháp giúp trắng sáng vùng “sensitive” nhưng đa phần sẽ không có hiệu quả duy trì lâu dài và đôi khi làm tình trạng thâm sạm nặng hơn nếu điều trị sai cách. Hãy để chuyên gia DERMAQUAL bật mí cho bạn bí quyết trắng hồng vùng nhạy cảm dễ dàng với Meso 𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐄́𝐂𝐋𝐀𝐓®!

trang-sang-vung-nhay-cam-dermaeclat

THÀNH PHẦN NỔI BẬT

“Meso-cocktail làm trắng ĐẦU TIÊN điều trị đặc biệt cho vùng nhạy cảm” – là cụm từ để hình dung công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Với hành trình hơn 20 năm nghiên cứu tại Paris, chúng tôi đã cho ra đời dòng meso VƯỢT TRỘI – KHOA HỌC – DUY NHẤT với sự kết hợp giữa 𝐆𝐥𝐮𝐭𝐚𝐭𝐡𝐢𝐨𝐧𝐞, 𝐅𝐨𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 (𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐁𝟗), 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐨𝐱𝐢𝐝𝐞 𝐃𝐢𝐬𝐦𝐮𝐭𝐚𝐬𝐞, 𝐓𝐚̉𝐨 𝐍𝐚̂𝐮 và 𝐑𝐞̂̃ 𝐂𝐚̂𝐲 𝐒𝐚̆́𝐧 𝐃𝐚̂𝐲 giúp ức chế đến 88% sự hình thành Tyrosinase (mức ức chế cao nhất). 𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐄́𝐂𝐋𝐀𝐓® sẽ tác động đến các giai đoạn tổng hợp Melanin như chuyển đổi tổng hợp Eumelanin (sắc tố sẫm màu) thành Pheomelanin (sắc tố sáng màu), dưỡng ẩm tối ưu và kiểm soát tăng sinh sắc tố trở lại.

cong-dung-cua-dermaeclat-cho-vung-nhay-cam

CÁCH SỬ DỤNG DERMAÉCLAT®

Khi điều trị tại vùng “cô bé” các chuyên gia DERMAQUAL khuyến khích nên lựa chọn 𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐄́𝐂𝐋𝐀𝐓® kết hợp với phi kim/lăn kim nhằm không xâm lấn sâu, không gây tổn thương và không cần nghỉ dưỡng mà vẫn giữ nguyên hiệu quả điều trị.

Phù hợp cho phụ nữ sau sinh muốn se khít, người bị thâm sạm vùng kín bẩm sinh muốn làm trắng an toàn. Nên điều trị duy trì 2 tháng/lần để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

VỀ DERMAQUAL MESO VIỆT NAM

DERMAQUAL có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hành trình nghiên cứu về vấn đề chống lão hóa thông qua liệu pháp Mesotherapy. Với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng trên thế giới, chúng tôi đã thiết kế các công thức lý tưởng, độc quyền và cao cấp nhất cho 12 dòng Meso TRẺ HÓA – GIẢM BÉO – GIẢM SẦN VỎ CAM – TRẮNG SÁNG – ĐẶC TRỊ SẮC TỐ – PHỤC HỒI TÓC. Bảo đảm chất lượng vượt trội đối với tất cả các phương pháp thực hành tốt nhất cho bác sĩ và đạt được kết quả điều trị nhanh chóng cho khách hàng.

Những thành công chưa từng có mà DERMAQUAL đã chứng kiến kể từ khi thành lập (2003) đến nay đã góp phần lan rộng danh tiếng về chất lượng, tính bền vững và hiệu quả ra ngoài Châu Âu. Năm 2023, DERMAQUAL đã có hơn 𝟗𝟎 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮, cung cấp trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm cho các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

📩Đăng ký chuyển giao miễn phí ngay hôm nay!

#dermaqualvietnam#mesotherapy#mesococktail#mesophap#mesoparis#beauty#meso#dermaqual #DERMAÉCLAT #tuyển_đại_lý_toàn_quốc#12_liệu_pháp_mesotherapy

————————–

DERMAQUAL VIETNAM

Dòng liệu pháp meso cao cấp cho một vẻ đẹp tươi tắn ở mọi độ tuổi

📞 0345 543 889

🌐 Dermaqual.vn

IG: Dermaqualvietnam

Youtube: Dermaqualvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *