ky_thuat_tiem_24_diem
Kỹ thuật t.i.ê.m 24 điểm

Thay vì lăn tăn các phương pháp t.i.ê.m vi điểm khác có đ.a.u, có hiệu quả nhanh và thời gian điều trị có kéo dài hay không, thì tại sao bạn không lựa chọn cho mình một kỹ thuật t.i.ê.m 24 điểm độc quyền và tiên phong tại Việt Nam với các ưu điểm như sau:

RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Chỉ sau 7-14 ngày bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt như da trắng sáng hơn, giảm nếp nhăn, làm đầy trũng mắt và thúc đẩy tăng sinh Collagen tự nhiên cho cơ thể.

GIẢM CẢM GIÁC KHÓ CHỊU KHI MESO

Nhiều cơ địa không thích nghi được việc điều trị cho toàn mặt, nên đây sẽ là phương pháp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn do không buốt, không để lại nốt sần trên da nhưng vẫn giữ nguyên hiệu quả làm đẹp.

ĐA ỨNG DỤNG & ĐA CÔNG DỤNG

ky_thuat_tiem_24_diem 1
Kỹ thuật t.i.ê.m 24 điểm (1)

Có thể kết hợp giữa kỹ thuật t.i.ê.m 𝐁𝐀𝐏 và kỹ thuật t.i.ê.m đa tầng (𝐌𝐮𝐥𝐭𝐢-𝐋𝐚𝐲𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞) khi điều trị cho nhiều tình trạng da khác nhau.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Kỹ thuật này giúp tăng hiệu quả điều trị, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

ky_thuat_tiem_24_diem 2
Kỹ thuật t.i.ê.m 24 điểm (2)

LIỆU PHÁP PHỐI HỢP TUYỆT VỜI VỚI 𝐃𝐐 𝐇𝐀𝟑𝟓®: đây là sản phẩm meso chứa nồng độ Hyaluronic Acid cao nhất thị trường hiện nay là 𝟏𝟕𝟓𝐦𝐠/𝟓𝐦𝐥/𝐥𝐨̣, không liên kết chéo, siêu tinh khiết và đậm đặc, hỗ trợ cực tốt cho quá trình trẻ hóa và nâng cơ hiệu quả.

HƠN 10 CÔNG THỨC PROTOCOL MESOTHERAPY: kỹ thuật t.i.ê.m 24 điểm là thành quả điều trị toàn diện vì có thể kết hợp nhiều phác đồ điều trị ĐỘC QUYỀN từ 𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐐𝐔𝐀𝐋, cho hiệu quả làm đẹp NHANH CHÓNG – AN TOÀN – KHÔNG Đ.A.U.

THẨM MỸ CAO SAU MESO: do các thông số kỹ thuật khi t.i.êm 24 điểm chỉ sử dụng size k.i.m 32G*4mm, đưa hoạt chất/th.u.ố.c vào lớp trung bì sâu, hạn chế tác dụng phụ, thao tác dễ dàng thực hiện, không để lại nốt sần sau meso nên khách hàng có thể thoải mái làm việc, vui chơi bình thường.

📩 Hãy cùng theo dõi video Quá trình demo Kỹ thuật 24 điểm và sự thay đổi tích cực từ khách hàng chỉ sau 7 ngày nhé!

Liên hệ qua Fanpage hoặc Website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *