Đối với những người đã quá quen thuộc với phương pháp sử dụng chất làm đầy và Botox làm đẹp nhưng hiệu quả trẻ hóa, xóa nhăn ngày càng giảm, gây chảy xệ da nếu không duy trì và có nguy cơ biến dạng mặt do lạm dụng những phương pháp trên trong một thời gian dài. Do đó, Mesotherapy từ Viện Nghiên Cứu DERMAQUAL Paris sẽ là giải pháp mới thay thế cho Filler và Botox giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, đàn hồi, chống lão hóa và không có bất cứ tác dụng phụ nào.

giai-phap-lam-dep-thay-the-botox-va-filler
DQ HA35® và NEFERTITI LIFT® là giải pháp hoàn hảo thay thế Botox và Filler

CÔNG DỤNG CỦA 𝐍𝐄𝐅𝐄𝐑𝐓𝐈𝐓𝐈 𝐋𝐈𝐅𝐓®𝐃𝐐 𝐇𝐀𝟑𝟓®

Có 2 sản phẩm hoàn hảo thay thế các phương pháp làm đẹp cũ đó là 𝐍𝐄𝐅𝐄𝐑𝐓𝐈𝐓𝐈 𝐋𝐈𝐅𝐓® và 𝐃𝐐 𝐇𝐀𝟑𝟓®. Được khuyến khích sử dụng lâu dài mà không làm đơ cứng khuôn mặt và cơ thể do có chứa 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 đ𝐚̣̂𝐦 đ𝐚̣̆𝐜, không liên kết chéo với nồng độ lên đến 175 mg/5ml/lọ (có thể pha loãng tùy vào vấn đề điều trị trên da) và 𝐒𝐢𝐥𝐚𝐧𝐞𝐭𝐫𝐢𝐨𝐥 + 𝐃𝐌𝐀𝐄 có tác dụng kích thích các nguyên bào sợi tạo ra Collagen & Elastin mới và thắt chặt các sợi biểu bì làm săn chắc, định hình vùng da điều trị ngay lập tức.

Ngoài ra, khi kết hợp 2 loại meso này với nhau còn thúc đẩy tăng sinh Collagen tự nhiên, chống lão hóa và tái sinh các tế bào. Hiệu quả duy trì lâu dài từ 12-18 tháng (tùy vào độ tuổi và sức khỏe làn da). Phương pháp này không đơn thuần chỉ làm tăng thể tích như các chất làm đầy mà còn giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong biểu bì.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG

Phù hợp điều trị cho người ở độ tuổi từ 25-50 vì đây là giai đoạn làn da bắt đầu lão hóa, mất dần đi lượng Collagen và HA tự nhiên trong cơ thể. Có thể áp dụng điều trị cho vùng da mặt, cổ và da vùng ngực, giúp da có được độ đàn hồi, săn chắc và tươi tắn duy trì lâu dài.

VỀ VIỆN NGHIÊN CỨU DERMAQUAL PARIS

DERMAQUAL có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hành trình nghiên cứu về vấn đề chống lão hóa thông qua liệu pháp Mesotherapy. Với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng trên thế giới, chúng tôi đã thiết kế các công thức lý tưởng, độc quyền và cao cấp nhất cho 12 dòng Meso TRẺ HÓA – GIẢM BÉO – GIẢM SẦN VỎ CAM – TRẮNG SÁNG – ĐẶC TRỊ SẮC TỐ – PHỤC HỒI TÓC. Bảo đảm chất lượng vượt trội đối với tất cả các phương pháp thực hành tốt nhất cho bác sĩ và đạt được kết quả điều trị nhanh chóng cho khách hàng.

Những thành công chưa từng có mà DERMAQUAL đã chứng kiến kể từ khi thành lập (2003) đến nay đã góp phần lan rộng danh tiếng về chất lượng, tính bền vững và hiệu quả ra ngoài Châu Âu. Năm 2023, DERMAQUAL đã có hơn 𝟗𝟎 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮, cung cấp trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm cho các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Quy trình sản xuất DQ HA35

📩 Đăng ký chuyển giao miễn phí ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *