Được thành lập vào năm 2003 tại Paris, ban đầu Dermaqual chỉ là một phòng thí nghiệm với quy mô nhỏ bao gồm các bác sĩ chuyên ngành và các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về vấn đề chống lão hóa thông qua liệu pháp Mesotherapy.

hanh-trinh-20-nam-nghien-cuu-cua-dermaqual
12 liệu pháp Mesotherapy từ DERNAQUAL


1. CHẤT LƯỢNG


Với xu hướng Mesotherapy ngày càng tăng trên thế giới, Dermaqual đã thiết kế các công thức lý tưởng, độc quyền và cao cấp nhất cho 12 dòng liệu pháp Mesotherapy từ trắng sáng, trẻ hóa, tái tạo đến phục hồi tóc và giảm mỡ hiện nay. Bảo đảm chất lượng vượt trội đối với các phương thức thực hành tốt nhất cho bác sĩ và đạt được kết quả khả quan.

2. ĐỘ TIN CẬY


Những thành công chưa từng có mà Dermaqual đã chứng kiến kể từ khi thành lập đến nay đã góp phần lan rộng danh tiếng về chất lượng, tính bền vững và hiệu quả ra ngoài Châu Âu.

Năm 2023, Dermaqual đã có hơn 90 thị trường tiêu thụ toàn cầu cung cấp trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm cho các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

3. SỰ ĐỔI MỚI


Sản phẩm của Dermaqual cung cấp các dịch vụ độc đáo và sáng tạo bao gồm liệu pháp Mesotherapy, Filler dành cho body (Goldfill), PRP, PDO Threadsthiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp. Sự phát triển này cho phép kết hợp giữa yêu cầu thẩm mỹ và kết quả làm đẹp mong muốn được thực hiện trong các quy trình khoa học, y tế tiên tiến. Đảm bảo tính liên tục và bền vững của các phương pháp điều trị.4. DÒNG LIỆU PHÁP MESOTHERAPY TỪ DERMAQUAL


Dòng sản phẩm trắng sáng: 𝐆𝐒𝐇 + 𝐂𝟏𝟎𝟎𝟎®, DERMAÉCLAT®, 𝐀𝐒𝐂𝐎𝐑𝐁𝐈𝐗 𝟐𝟎®


Bộ sưu tập liệu pháp trẻ hóa Dermaqual mang lại hiệu quả vượt trội trong: làm giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa chính trên bề mặt da, giúp hỗ trợ cấu trúc bên dưới của da.

Dòng trẻ hóa – tái tạo: 𝐃𝐐 𝐇𝐀𝟑𝟓®, 𝐌𝐄𝐒𝐎 𝐆𝐋𝐎𝐖®, 𝐍𝐄𝐅𝐄𝐑𝐓𝐈𝐓𝐈 𝐋𝐈𝐅𝐓®, 𝐄𝐆𝐅 𝐆𝐄𝐍𝐄𝐒𝐈𝐒® 𝐯𝐚̀ 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒®.


Nếu bạn đang tìm kiếm liệu pháp trẻ hóa không chỉ ở bên ngoài da thì hãy đến với bộ sưu tập Mesotherapy trẻ hóa tái tạo từ sâu bên trong: Làm giảm sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa, tái tạo collagen và elastin, giúp da trắng sáng tươi trẻ tức thì.Dòng sản phẩm cho cơ thể: 𝐋-𝐂𝐀𝐑𝐍𝐈𝐓𝐈𝐍𝐄®, SUPRÉALL® 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐈𝐒𝐎𝐋𝐕𝐈𝐃𝐀𝐒𝐄®


Đây là chuỗi liệu pháp tiêm dưới da Lipolytic “giảm số đo” là một quy trình nhẹ nhàng, sáng tạo nhằm loại bỏ sự tích tụ mỡ ở các vùng nhất định trên cơ thể không qua phẫu thuật.Dòng điều trị phục hồi tóc: 𝐃𝐐 𝐇𝐀𝐈𝐑 +®


Là phương pháp Mesotherapy giúp kích thích các nang tóc không còn hoạt động, mang lại mái tóc dày, khỏe và bóng mượt.

Dermaqual luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc chăm da làm đẹp thẩm mỹ, nhằm tiếp nối 20 năm hành trình sáng tạo và nghiên cứu các liệu pháp Mesotherapy lâu dài hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *