𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒® – Mr.Meso cho vùng mắt mỏng manh!!!

Đối với khách hàng thường xuyên mang kính khiến cho các mạch máu chịu áp lực nặng nề, làm các mao mạch dưới vùng mắt vỡ ra tạo nên bọng mắt to. Mặt khác, sự ma sát của kính gây xuất hiện những nếp nhăn nhỏ đồng thời vùng mắt mất dần Collagen dẫn đến tình trạng thâm mắt.

𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒®
Hình 1: Sản phẩm Rejuveyes®

Hãy cùng 𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐐𝐔𝐀𝐋 giải quyết triệt để và toàn diện các vấn đề trên (quầng thâm mắt, bọng mắt) với các thành phần vượt trội của 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒®

🧬 𝐏𝐡𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐓𝐫𝐢𝐩𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞 (Palmitoyl Tripeptide -1 ; Acetyl Tetrapeptide -5 ; Palmitoyl Tetrapeptide -7): củng cố độ săn chắc và tăng sinh Collagen cho vùng mắt.

🧬 𝐂𝐲𝐧𝐚𝐫𝐚 𝐒𝐜𝐨𝐥𝐲𝐦𝐮𝐬 (Chiết xuất lá Atiso): giúp giảm quầng thâm đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây kích ứng, viêm nhiễm và duy trì độ ẩm nhằm mang lại vẻ tươi trẻ, sức sống cho vùng mắt.

🧬 𝐆𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨 𝐁𝐢𝐥𝐨𝐛𝐚 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 (Chiết xuất lá bạch quả): tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện lưu thông máu đến vùng mắt và giảm tình trạng mắt bị nề.

🧬 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝: làm đầy vùng trũng mắt, cung cấp độ ẩm, giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi. Mang lại đôi mắt tươi trẻ và sáng ngời.

𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒®
Hình 2: Bảng thành phần

𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐘𝐄𝐒® sẽ giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại Website và mọi thắc mắc hãy liên hệ qua Fanpage nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *