Hiện nay, trên thị trường làm đẹp đang xuất hiện rất nhiều loại Meso với chất lượng và phân khúc đa dạng, phục vụ hầu hết nhu cầu làm đẹp cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, khi có khá nhiều dòng sản phẩm như vậy sẽ dễ làm cho những người quan tâm đến liệu pháp này e ngại đâu mới là thương hiệu Meso TỐT NHẤT – ƯU VIỆT NHẤT tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu thêm về 4 cái “NHẤT” của dòng Meso từ Viện Nghiên Cứu DERMAQUAL nhé!

4-dieu-vuot-troi-nhat-cua-dong-mesotherapy-dermaqual
4 điều vượt trội nhất của dòng mesotherapy DERMAQUAL

1. NỒNG ĐỘ HYALURONIC ACID CAO NHẤT

𝐃𝐐 𝐇𝐀𝟑𝟓® giữ nồng độ HA cao nhất thị trường hiện nay là 175mg/5ml/lọ, siêu tinh khiết và không liên kết chéo, giúp thúc đẩy tăng sinh Collagen tự nhiên, làm mịn nếp nhăn, trẻ hóa, cấp ẩm toàn diện và làm đầy trũng mắt chỉ sau 14 ngày.

2. LIỆU PHÁP MESOTOX TIÊN PHONG GIÚP NÂNG CƠ X20 LẦN


Liệu pháp Meso 𝐍𝐄𝐅𝐄𝐑𝐓𝐈𝐓𝐈 𝐋𝐈𝐅𝐓® chứa công thức 𝐃𝐌𝐀𝐄 & 𝐒𝐢𝐥𝐚𝐧𝐞𝐭𝐫𝐢𝐨𝐥 có thể thay thế hoặc kết hợp với Botox ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam nhằm tăng gấp đôi hiệu quả nâng cơ, săn chắc da, định hình đường viền hàm mà không làm thay đổi biểu cảm khuôn mặt, không đơ cứng, được khuyến khích sử dụng lâu dài và không cần nghỉ dưỡng.

3. MESO-COCKTAIL TRẮNG SÁNG VÙNG NHẠY CẢM ĐẦU TIÊN


𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀𝐄́𝐂𝐋𝐀𝐓® được xem là một meso-cocktail cải tiến làm trắng và ức chế sắc tố cho vùng da nhạy cảm như bikini, nách, đầu gối, khuỷu tay ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam. Với 𝐆𝐥𝐮𝐭𝐚𝐭𝐡𝐢𝐨𝐧𝐞, 𝐅𝐨𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝, 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐫𝐞̂̃ 𝐜𝐚̂𝐲 𝐬𝐚̆́𝐧 𝐝𝐚̂𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̉𝐨 𝐧𝐚̂𝐮 giúp trung hòa các phản ứng oxy hóa, ngăn ngừa quá trình chết tế bào và loại bỏ sắc tố Melanin hiệu quả thông qua việc ức chế hoạt động của Enzyme Tyrosinase, đồng thời chuyển đổi tổng hợp Eumelanin (sắc tố sẫm màu) thành Pheomelanin (sắc tố sáng màu).

4. KỸ THUẬT MESOTHERAPY 24 POINTS THẾ HỆ MỚI


𝐊𝐘̃ 𝐓𝐇𝐔𝐀̣̂𝐓 𝐓.𝐈.𝐄̂.𝐌 𝟐𝟒 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌: là một KỸ THUẬT MESOTHERAPY MỚI giúp NÂNG CƠ – TRẺ HÓA – CẤP ẨM toàn diện, với đặc điểm là đưa dưỡng chất vào lớp trung bì sâu tại 24 điểm quan trọng trên khuôn mặt. Không để lại nốt sần, không đ.a.u và không cần nghỉ dưỡng. Có thể kết hợp với kỹ thuật B.A.P và kỹ thuật t.i.ê.m đa tầng giúp đẩy mạnh hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

VỀ VIỆN NGHIÊN CỨU DERMAQUAL PARIS


DERMAQUAL có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hành trình nghiên cứu về vấn đề chống lão hóa thông qua liệu pháp Mesotherapy. Với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng trên thế giới, chúng tôi đã thiết kế các công thức lý tưởng, độc quyền và cao cấp nhất cho 12 dòng Meso TRẺ HÓA – GIẢM BÉO – GIẢM SẦN VỎ CAM – TRẮNG SÁNG – ĐẶC TRỊ SẮC TỐ – PHỤC HỒI TÓC. Bảo đảm chất lượng vượt trội đối với tất cả các phương pháp thực hành tốt nhất cho bác sĩ và đạt được kết quả điều trị nhanh chóng cho khách hàng.

Những thành công chưa từng có mà DERMAQUAL đã chứng kiến kể từ khi thành lập (2003) đến nay đã góp phần lan rộng danh tiếng về chất lượng, tính bền vững và hiệu quả ra ngoài Châu Âu. Năm 2023, DERMAQUAL đã có hơn 𝟗𝟎 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮, cung cấp trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm cho các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Quy trình sản xuất DQ HA35


📩Đăng ký chuyển giao miễn phí ngay hôm nay tại Website hoặc Fanpage!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *